Hỗ trợ nông dân, WinMart/WinMart+ đẩy mạnh tiêu thụ cam sành Vĩnh Long

 Hỗ trợ nông dân, WinMart/WinMart+ đẩy mạnh tiêu thụ cam sành Vĩnh Long

Tại tất cả các siêu thị WinMart và cửa hàng WinMart+ trên toàn quốc, cam sành Vĩnh Long đang được ưu tiên trưng bày tại khu vực trung tâm của quầy trái cây nhằm thu hút khách hàng mua sắm.

Hỗ trợ đầu ra cho bà con nông dân, WinMart/WinMart+ cũng áp dụng giá bán rất tốt cho sản phẩm này. Cụ thể, cam sành Vĩnh Long được bán với giá 12,900 đồng/kg tại WinMart/WinMart+ miền Nam (áp dụng từ 19/02) và 19,900 đồng/kg tại WinMart/WinMart+ miền Bắc (áp dụng từ 22/02). Chương trình kéo dài đến 26/02/2023.

Ông Nguyễn Trọng Tuấn, Giám đốc vận hành chuỗi siêu thị WinMart chia sẻ: “Sản phẩm sành được WinMart/WinMart+ thu mua trực tiếp từ Vĩnh Long, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đồng nhất trên toàn hệ thống. Đây cũng là loại trái cây được ưa chuộng và có sản lượng tiêu thụ rất tốt trong nhóm trái cây nội địa. Thúc đẩy tiêu thụ nông sản nội địa là định hướng dài hạn của WinMart/WinMart+. Trong thời điểm thị trường có nhiều diễn biến bất lợi cho người nông dân, chúng tôi sẽ đẩy mạnh quảng bá, tiêu thụ sản phẩm đến người tiêu dùng.”

Nguồn: Vietstock