Chị em nội trợ TPHCM mua thịt lợn sạch MEATDeli tại hệ thống VinMart+

 Chị em nội trợ TPHCM mua thịt lợn sạch MEATDeli tại hệ thống VinMart+

Dinh dưỡng thịt sạch dưới góc nhìn sinh học

Một địa chỉ mua thịt lợn sạch tin cậy cho chị em mùa dịch, cùng tham khảo ngay nhé!

Tình hình thịt sạch mùa dịch 

Theo Sở Công thương đang thúc đẩy tiến độ phục vụ công tác phòng, chống dịch. Đến nay, trên địa bàn TP.HCM đã có 93/234 chợ truyền thống tạm ngưng hoạt động. Các chợ này sẽ được để kiểm tra, đánh giá lại điều kiện hoạt động. Tất cả sẽ phải đảm bảo vừa duy trì kinh doanh vừa phòng, chống dịch.

Trong khi đó, sức mua tại hệ thống các siêu thị, cửa hàng tăng 25% – 30% so với ngày thường. Chị L.H sống tại Quận 5 (TP.HCM) cho hay: “Gia đình tôi trước đây thường hay đi chợ gần nhà. Chúng tôi thích mua thực phẩm tươi hàng ngày. Mấy tuần nay, khu chợ gần nhà đóng cửa để phòng dịch thì tôi phải chuyển qua đi siêu thị hoặc đặt mua hàng online. Dù phải thay đổi thói quen mua sắm nhưng tôi thấy rất tiện lợi. Hàng được giao hàng tận nhà, đảm bảo an toàn trong mùa dịch.”

Sức mua tăng nhanh tại VinMart

Các mặt hàng nhu yếu phẩm, sản phẩm tươi sống liên tục được bổ sung tại hệ thống gần 500 cửa hàng VinMart+ toàn TP.HCM.

Thông tin về sức mua thay đổi gần đây tại hệ thống siêu thị VinMart, ông Nguyễn Tô Kiều Trinh – Giám đốc vận hành VinMart miền Nam – cho biết nhiều thông tin thú vị. Tlợn ông, hệ thống siêu thị VinMart và cửa hàng VinMart+ thống kê sơ bộ lượng khách hàng đến mua sắm trực tiếp tại siêu thị, cửa hàng. Và con số này đã tăng khoảng 20% lượng khách so với cùng kỳ. Riêng với online thì lượng đơn đặt hàng tăng trên 50%. Đặc biệt, với mặt hàng thịt lợn, nhu cầu tăng từ 2 – 3 lần tại các điểm bán khác nhau của VinMart và VinMart+.

Theo ông, Vinmart đang cố gắng để đảm bảo nguồn cung hàng hoá, nhất là mặt hàng thịt lợn. Đơn vị này ngay từ đầu năm 2021 đã triển khai các kế hoạch cung ứng sản lượng lớn từ các nhà cung cấp lớn. MEATDeli của tập đoàn Masan và các nhà cung cấp lớn khác có năng lực cung ứng tới 1.800 con lợn thịt mỗi ngày. Đến thời điểm hiện tại, nguồn cung hàng hoá vẫn đầy đủ. Tất cả vẫn đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ nhu cầu của bà con nhân dân.

Khách mua thịt lợn sạch MEATDeli tại cửa hàng VinMart+

Trong các mặt hàng tươi sống, thịt lợn sạch MEATDeli là mặt hàng có sức mua tăng nhanh nhất tại hệ thống VinMart+. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ thịt mát từ Châu Âu. Thịt mát MEATDeli luôn đáp ứng tiêu chuẩn BRC – tiêu chuẩn hàng đầu thế giới về an toàn thực phẩm. Toàn bộ chuỗi cung ứng khép kín theo mô hình 3F (Feed – Farm – Food). Nhờ vậy, sản phẩm đảm bảo tươi, ngon, an toàn đến tận tay người tiêu dùng.

Chị em nội trợ TPHCM mua thịt lợn sạch MEATDeli tại hệ thống VinMart+

Thịt lợn sau khi chế biến sẽ được làm mát và đóng gói với công nghệ Oxy-Fresh 9 ngay tại nhà máy. Thao tác này nhằm ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập. Để giữ trọn dưỡng chất cùng độ ngon tối ưu của thịt, sản phẩm thịt lợn sạch MEATDeli được bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ 0-4°C. Quá trình bảo quản được duy trì như vậy từ nhà máy đến tận tay người tiêu dùng.

Trên toàn hệ thống VinMart và VinMart+ của TP HCM, MEATDeli cung cấp gần 30 chủng loại thịt lợn. MEATDeli có 2 dòng chuẩn ngon và thượng hạng nhất. 1 là thịt: bắp giò cuộn, cốt lết, sườn thăn, sườn st. Louis, ba rọi… 2 là dòng sản phẩm thịt lợn với giải pháp tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho bà nội trợ. Đơn cử là thịt xay tươi ướp sẵn, thịt lợn dành cho món kho, thịt lợn dành cho món xào…

Ngoài ra, dòng sản phẩm Giò Chả dai ngon ngọt thịt, đượm vị truyền thống. Những loại giò của MEATDeli bao gồm giò thủ, giò lụa lá chuối, chả bì ớt xiêm xanh… Mỗi ngày, MEATDeli cung ứng cho riêng thị trường TP. Hồ Chí Minh đến khoảng 400 con lợn. Hiện nay, tổ hợp chế biến thịt của MEATDeli hiện đang lên kế hoạch để gia tăng sản lượng. Tất cả nhằm đáp ứng nhu cầu thịt sạch của người tiêu dùng.

Khách hàng hài lòng với thực phẩm tươi sống tại cửa hàng VinMart+

Cô Thu Hà (TP.Thủ Đức) chia sẻ: “Tôi thường mua thịt sạch MEATDeli tại VinMart+ ở ngay chung cư. Sản phẩm rất đa dạng, thể hiện thông tin rõ ràng và đóng gói kỹ. Điều này giúp tôi an tâm sử dụng hơn, nhất là trong mùa dịch. Cả khách hàng và nhân viên tại đây đều rất tuân thủ 5K. Vì thế, chúng tôi yên tâm khi mua sắm hơn.”

Để đảm bảo an toàn phòng dịch, hệ thống gần 500 cửa hàng VinMart+ và 18 siêu thị VinMart tại TP.HCM đã áp dụng chặt chẽ Thông điệp 5K. Khách hàng vào mua sắm phải đeo khẩu trang, đo nhiệt độ và sát khuẩn ngay tại cửa ra vào. Việc đảm bảo khoảng cách được thực hiện nghiêm túc ở khu vực mua sắm và quầy thu ngân. Bên cạnh đó, hơn 4.000 nhân viên tại VinMart/VinMart+ tại TP.HCM đã được tiêm vaccine phòng Covid-19.

Một trong những mặt hàng đắt đỏ nhất tại đây là thịt mát MEATDeli. Ngoài 555 điểm bán MEATDeli tại TP.HCM bao gồm hệ thống VinMart+, khách hàng còn có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc kênh bán hàng online. Hàng sẽ được giao hàng tận nơi cho quý khách.

Website: https://shop.meatdeli.com.vn/, https://VinMart.com

Fan page: https://www.facebook.com/ThitsachMEATDeli

Và các ứng dụng mua sắm khác như: Now, BAEMIN, Loship.